કીર્તન મુક્તાવલી

શાસ્ત્રી મહારાજનો સંગ ભાઈ મને ભાગ્યે મળ્યો છે

૧-૯૪૧: રસિકદાસ

Category: શાસ્ત્રીજી મહારાજનાં પદો

શાસ્ત્રી મહારાજનો સંગ, ભાઈ મને ભાગ્યે મળ્યો છે,

ભાગ્યે મળ્યો છે, અહો ભાગ્યે મળ્યો છે... ꠶ટેક

યજ્ઞપુરુષનાં દર્શન કરતાં, ચડે છે ચોગણો રંગ... ભાઈ꠶ ૧

અડસઠ તીરથ મારા સ્વામી ચરણમાં, કોટિ ગયા ને કોટિ ગંગ... ભાઈ꠶ ૨

ભાવે કુભાવે જે વંદે કે નંદે, ધામ પમાડે અભંગ... ભાઈ꠶ ૩

સ્વામીશ્રીજી એમાં અખંડ બિરાજે, સેવા કરી લ્યોને ધામ... ભાઈ꠶ ૪

દાસ રસિકના ગુરુ ગુણવંતા, દે છે મુક્તિનો કોલ... ભાઈ꠶ ૫

કરીને લ્યો

Shāstri Mahārājno sang bhāī mane bhāgye maḷyo chhe

1-941: Rasikdas

Category: Shastriji Maharajna Pad

Shāstri Mahārājno sang,

 bhāī mane bhāgye maḷyo chhe,

Bhāgye maḷyo chhe,

 aho bhāgye maḷyo chhe...

Yagnapurushnā darshan karatā,

 chaḍe chhe chogaṇo rang... bhāī 1

Aḍsaṭh tīrath mārā Swāmī charaṇmā,

 koṭi Gayā ne koṭi Gang... bhāī 2

Bhāve kubhāve je vande ke nande,

 Dhām pamāḍe abhang... bhāī 3

Swāmī Shrījī emā akhanḍ birāje,

 sevā karī lyone dhām... bhāī 4

Dās Rasiknā guru guṇvantā,

 de chhe muktino kol... bhāī 5

loading